Xin Chào Quý Khách, 

Bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 15 tháng 3, Ten Lei Yen sẽ giảm giờ mở cửa cho công chúng. Để hỗ trợ tốt hơn cho các cộng sự và phục vụ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ điều chỉnh giờ hoạt động bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 15 tháng 3. Ten Lei Yen sẽ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. cho đến khi có thông báo mới, Điều này sẽ giúp đảm bảo các cộng sự có thể dự trữ các sản phẩm mà khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm và thực hiện vệ sinh.

Trong nỗ lực cung cấp trải nghiệm mua sắm toàn diện nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi trong thời gian này, chúng tôi sẽ cung cấp vận chuyển miễn phí bắt đầu từ bây giờ cho đến khi có thông báo mới trên TenLeiYen.com.

Cảm ơn bạn đã là một khách hàng trung thành Ten Lei Yen.


To all our customers, 

Beginning Sunday, March 15th, Ten Lei Yen will reduce its open-to-the-public hours. To better support our associates and serve our customers, we will adjust our operating hours beginning Sunday, March 15. Ten Lei Yen will be open from 10 a.m. to 2 p.m. until further notice, This will help ensure associates are able to stock the products our customers are looking for and to perform cleaning and sanitizing.  

We are prepared to navigate these challenging circumstances with everyone’s safety in mind. While our stores currently remain open for business, we recognize you may choose to shop from home. In an effort to provide the most inclusive shopping experience and meet our clients’ needs during this time, we are offering free shipping starting now until further notice on TenLeiYen.com.

Thank you for being a loyal Ten Lei Yen client.  

Regards, 

Ten Lei Yen